ตัวแสบ!!

บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

ตัวแสบ!!
25 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้ะแม่ หมาจะเห่า ฟ้าจะร้อง หรือ เสียงจะดังขนาดไหน ไม่เคยตื่น แต่พออิแม่จะไปกินข้าวบ้างตื่น

4y ago

น่าฟัดมากเลยค่ะแม่ 🥰🥰

เป็นกันทุกคนแน่ค่ะ นี่ก็เป็น หลับดีบนแขน พอเอาลงร้อง บางทีวางบนที่นอนหลับดี พอจะไปกินข้าวแอบลืมตา

เป็นค่ะ ก้าวขาออกประตูได้ข้างเดียว/อาบน้ำสระผมล้างแชมพูยังไม่หมดตื่นร้องไห้แม่ต้องรีบวิ่ง

ตอนนี้กำลังเปนเหมือนกันเลยค่า ทำอย่างอื่นม่เคยตื่นเเต่เวลาอีเเม่จะกินข้าวตื่นทุกที 5555😅

😜😜ลูก​แอบมอง​ แม่อย่าย่องไปจากลูกล่ะ​ ลูก​รู้น่ะ​ ดูออก​🥰🥰

เป็นเหมือนกันค่ะคือหูดีมากอ่ะแค่ขยับนิดเดียวก็ดื่นแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะลูกหลับอีแม่เตรียมกินข้าวซักผ้าค่ะ

บ้านนี้คนแรกค่ะ แบบนี้เลยพอคนที่2เบาหน่อย😁😁

บางทีก็ไม่ได้กินเลยค่าาา​ เฝ้าแกกลัวแกตื่น

เปนเหมือนกันค่ะ​ แค่ลุกลูกก้ลืมตาเลย55555