ตอนนี้ท้อง39สัปดาห์ ท้องยังไม่ต่ำเลย และไม่ค่อยปวดท้องเท่าไหร่ แต่วันนี้มีเมือกใสๆ ปนเลือดบ้าง ไหลออ

ตอนนี้ท้อง39สัปดาห์ ท้องยังไม่ต่ำเลย และไม่ค่อยปวดท้องเท่าไหร่ แต่วันนี้มีเมือกใสๆ ปนเลือดบ้าง ไหลออกมา จะเป็นไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

แต่ท้องแข็งคะ ต้องรอไห้ปวดท้องมากๆ ถึงไปหาหมอใช่ไหมคะ แต่พรุ่งนี้หมอนัดพอดี

ถ้ามีมูกเลือกต้องไปหาหมอเลยค่ะแม่

4y ago

มีเลือดปนมานิดหน่อยคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ