หัวเบี้ยว หัวแบน รูปทรงศรีษะลูก

บ้านไหนเจอปัญหานี้บ้างค่ะ มีวิธีปรับแก้ยังไงแชร์หน่อยค่ะ แม่เครียดมากกกก

1 ตอบกลับ

ที่จีนพี่สาวแฟนลูกค่อนข้างหัวทุยค่ะ ถ้าบ้านเราก็ชอบหัวทุยๆสวยดีออก แต่พี่สาวเค้าไม่ชอบเลยไปหาคุณหมอ ให้คุณหมอทำอุปกรณ์ปรับรูปทรงศรีษะให้ค่ะ จะคล้ายๆหมวกกันน็อคให้ลูกใส่เป็นเวลาค่ะ วันละ 30 นาทีหรือตามที่คุณหมอแนะนำค่ะ

2y ago

ทำที่ไหนหรอคะ