หัวแบน หัวเบี้ยว

สวัสดีค่ะ ลูกชาย 10 เดือน หัวเบี้ยวค่ะ แก้ยังไงก็ไม่หาย ทั้งนอนตะแคงซ้ายขวา นอนคว่ำ นอนหมอนหลุม ก็ไม่ช่วยให้ดีขึ้นเลย มรใครพอจะมีหมอ หรือ โรงบาลไหนรับรักษาบ้างคะ กลัวลูกไม่หายมากๆเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หัวแบน หัวเบี้ยว
1 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนฝั่งนอนให้นมลูกค่ะ ใช้ฝั่งเบี้ยวเยอะกว่า