หัวเบี้ยว

แม่ค่ะ ลูกหนูได้2เดือน19วัน หัวเบี้ยว เบี้ยวขวา ต้องให้นอนซ้ายบ่อยๆๆใช่ไหมค่ะ 😔

หัวเบี้ยว
1 ตอบกลับ

สลับนอนซ้ายขวาบ่อยๆนะคะไม่ต้องใช้หมอน ถ้าหัวเบี้ยวไปทางขวา ก็นอนเอาทางขวาลงค่ะ

3y ago

หัวเบี้ยวไปทางขวานะคะ ก็ต้องเอาทางขวาลง ถ้าเบี้ยวไปทางซ้ายก็เอาทางซ้ายลง ถ้าเบี้ยวไปทางขวามาก แสดงว่าแม่เอาน้องนอนด้านซ้ายลงมากไปใช่ไหมคะ ด้านซ้ายเลยเรียบ ไปนูนด้านขวา วิธีแก้ก็คือต้องนอนด้านขวาลงค่ะ วัยนี้กระโหลกอ่อนอยู่ ยังพอแก้ได้ นอนด้านขวาลงบ่อยๆ ที่นูนไปทางขวาก็จะค่อยๆเรียบขึ้น ลองนึกภาพตามนะคะ