มีเลือดออก 38w+6 ค่ะ แชร์ประสบการให้ฟังหน่อยค่ะ

บ้านไหนเคยเลือดออกทางช่องคลอด แต่ยังไม่คลอดบ้างค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือท้องแข็งทุก2-5นาทีเลยค่ะ ปากมดลูกก้อไม่เปิด บ้านไหนเคยมีประสบการแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คงใกล้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้หลังไปตรวจกลับมา ไม่เกิน 1 สัปดาห์ก็คลอดค่ะ