มีเลือดออก

มีเลือดออกแต่ยังไม่เจ็บท้องแบบนี้ใกล้คลอดรึเปล่าค่ะ38W+3

21 ตอบกลับ

จากท้องแรกนะคะ เลือดออกวันนี้พรุ่งนี้คลอดค่ะ วันแรกไม่ปวด พอไปหาหมอหมอบอกปกติ แต่ถ้าเริ่มปวดท้องแล้วให้มาหาหมอได้เลย

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ ตอนนี้พักรอคลอดแล้ว มีหน่วงๆ เจ็บเตือนเบาๆ ตื่นเต้น นอนไม่ค่อยหลับ

ใกล้เเล้วค่ะแม่ หาหมอด่วนเลยจ้า ขอให้คลอดง่ายๆเเข็งเเรงทั้งแม่เเละตัวน้อยนะคะ💕

น่าจะเป็นสัญญานเตือนว่าใกล้คลอดนะคะ ไปหาหมอเลยค่ะเผื่อปากมกลูกเปิดแล้ว

มดลูกน่าจะเริ่มเปิดแล้วค่ะ รีบไปหาหมอรอเจอตัวเล็กได้เลยจ้า

มีมูกเลือดต้องไปหาหมอนะคะแม่ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้วคะ

ไปหาหมอด่วนเลยคะแม่ อย่าลืมหิ้วตะกร้าไปด้วยนร้า

เจ็บหรือไม่เจ็บ ถ้ามีเลือดออก ต้องไปนะคะ

ถ้ามีเลือดออกต้องรีบไปหาหมอนะคะแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะ อย่าปล่อยทิ้งไว้