มีเลือดออก

เลือดออกสีน้ำตาลเข้ม อันตรายไหม แชร์ประสบการให้ฟังหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

อันตรายคะแค่นิดเดียวก็อันตราย. เราก็มีเลือดสีดำออกมาแค่นนิดเดียว ไปหาหมอ ซาวดูคือน้องหยุดการเจริญเติบโต เราหมอให้ขูดมดลูกจ้าา

หาหมอก่อนค่ะ เพื่อความสบายใจ บางทีอาจจะเป็นแค่ช่องคลอดอักเสบหรือมีบาดแผลก็ได้ค่ะ✌

ที่ๆเราฝากครรภ์ หมอจะย้ำตลอดว่าถ้าปวดท้องมีเลือดออก หาหมอด่วนจ้า

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ บ้านนี้เคยเป็น

มีเลือด​ออก ​รีบไปหา​หมอดีกว่า​ค่ะ​

เคยเป็นค่ะตอนท้องได้3wแล้วก็แท้ง

หาหมอคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ รีบหาหมอ

เคยเป็นตอน3เดือนค่ะแท้งไปล่ะ

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ