มันคือผื่นอะไร

บ้านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ น้องอายุ 13 วันค่ะ

มันคือผื่นอะไร
20 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ แค่ช่วงแรกๆ ช่วง2-3เดือน ไม่ทาแป้งให้เลย สบู่อาบน้ำ ครีมทาผิว ใช้ของลูกหมดเลยค่ะ ใช้ของแรงๆ กลัวลูกแพ้ด้วย หลังๆมาก็เริ่มหายไปเอง แต่ถ้ายังไม่หาย แนะนำปรึกษาหมอนะแม่