รบกวนสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

มีใครรุ้จักผดหรือผื่นแบบนี้ไหมคะ มันคือผื่นอะไร เกิดจากการแพ้หรือป่าวคะ น้องอายุ10วันค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

รบกวนสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

หยอออยผสมน้ำให้น้องอาบ ถูวนๆไม่เกลา จะค่อยๆหลุดค่ะ ถ้าเป็นผื่นเดี๋ยวก็หายค่ะ

ไขค่ะ มีกันทุกคน จะค่อยๆหลุดออกไปเอง

2y ago

แม่เคยเป็นใช่ไหมคะ น้องเป็นมา5วันแล้วค่ะเหมือนจะลามไปเรื่อยๆเลยค่ะ