สะดือน้องเป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะ

สะดือน้องเป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะ น้องอายุ 13 วันค่ะ

สะดือน้องเป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้สะดือน้องหลุดตอน 5 วันค่ะ แห้งสนิทดี ก่อนสะดือหลุดแม่อาบน้ำให้น้องด้วยวิธีเช็ดตัวเอาโดยไม่ให้โดนสะดือ พยาบาลแนะนำมาค่ะ ตอนนี้น้องได้ 25 วันแล้วค่ะสดือแห้งสนิทดีเลย

ตอนสะดือหลุดลูกบ้านนี้ก็เป็นคะ สักเดือนก็หายเองคะ พยายามมาแอลกอฮอล์ที่หมอเอามาให้เช็ดสะดือน้องให้หมดขวดเลยนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จะมีเลือดซึมก่อนสะดือจะหลุด3-4วันค่ะ ไม่ได้ไปหาหมอ ตอนนี้สะดือปกติค่ะ ทำความสะอาดต่อนะค่ะเเม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้สะดือน้องหลุดแล้วค่ะ

ปกติค่ะ ตอนลูกชายอายุเท่าเจ้าของโพส สะดือเลือดซึมออกมาเหมือนกันค่ะ ทำความสะอาด สะดือก็หลุดไป

ไม่ปกติค่ะ มีเลือดไม่แปลกค่ะ แต่คุณแม่ต้องเช็ดให้หมดค่ะแหวกเข้าไปเช็ดข้างในให้แห้งด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอทำการจี้สะดือใหม่ค่ะ บ้านนี้จี้สะดือน้องไป2รอบ

หาหมอดีกว่าค่ะ บ้านนี้น้องได้9วันหลุดวันนี้พอดี แผลแห้งสนิทดีค่ะ

ขอบคุณทุกคนมากค่ะ ตอนนี้สะดือน้องหลุดแล้วค่ะ

ไม่น่าปกตินะคะแม่ พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

แบบนี้ปกติไหมคะแม่ๆน้องพึ่งได้6วัน