ผื่นแบบนี้อันตรายไหมค่ะแม่ๆ

น้องอายุ1เดือนแล้วค่ะ มีผื่นแบบนี้ขึ้นบริเวณหน้า มันคือผื่นอะไร มีวิธีรักษาไหมค่ะ แนะนำหน่อย

ผื่นแบบนี้อันตรายไหมค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ตุ่มผดร้อนค่ะแม่ ไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้ามีหนองต้องไปหาหมอค่ะ

1y ago

อ๋อ ขอบคุณครับ