น้องอายุ13วันค่ะ

ขอสอบถามคุณเเม่ๆหน่อยค่ะน้องท้องอืดทำยังไงให้หายไวๆคะสงสารลูกมาก

2 ตอบกลับ

ทำท่าปั่นจักรยานให้น้อง ดูท่าการทำจากยูทูปได้ค่ะ แล้วก็เอามหาหิงคุ์ทาท้อง พอช่วยได้ค่ะแม่

น้องกินนมแม่รึเปล่าค่ะ ถ้ากินนมแม่ แม่ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ