มันคือผื่นอะไร

บ้านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ น้องอายุ 13 วันค่ะ

มันคือผื่นอะไร
20 ตอบกลับ

ลูกเคยเป็นค่ะตอน24วัน​ แต่ไม่มากขนาดนี้ ทายาไม่หาย​ เช็ดน้ำอุ่นไม่หาย​ ปกติไม่ได้ใช้แป้ง​ เลยลองเปลี่ยนครีมอาบน้ำดู​ หายสนิทค่ะ​ น้องแพ้ครีมอาบน้ำ​ ลองดูนะคะเผื่อน้องแพ้อะไรสักอย่าง