ลูกเป็นผื่นแดง ลูก 6 เดือน 24 วัน

บ้านไหนลูกเป็นผื่นแดงบ้างค่ะ มีไข้กันกี่วัน แล้วผื่นขึ้นบริเวณไหนบ้าง แล้วมีใครเช็ดตัวให้ลูกบ้างมั้ย บ้านนี้ไม้ให้เช็ดตัวเพราะลูกจะขึ้นผื่นเยอะค่ะ มีไข้ 37.8-38.3 ให้ทานยาลดไข้ ทุก 6 ชม.ค่ะ

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่