น้องไม่ฉี่เกือบ 6 ชม. มีไข้ กินแต่น้ำ ก็ไม่ฉี่

วันนี้น้องไม่ฉี่ค่ะเกือบ 6 ชม.แล้ว กินแต่น้ำก็ไม่ฉี่ นมไม่ค่อยกิน มีไข้ 38.9 ค่ะ อยากถามว่าที่น้องไม่ค่อยฉี่เกี่ยวกับเพราะมีไข้สูงไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมาก

2 ตอบกลับ

น้องไข้สูงมากค่ะ พาน้องไปหาหมอหรือยังคะ หายไวๆนะคะ

5y ago

ไปแล้วค่ะ

ไปหาหมอค่ะ แม่

5y ago

ไปหาแล้ว ตอนนี้น้องฉี่แล้ว แต่ฉี่น้อยค่ะ