พึ่งรู้ตัวเองท้องค่ะ....

บ้านไหนมีอะไรแนะนำได้ค่ะ....ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ

35 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์นะคะ แล้วทานยาที่คุณหมอจ่ายมาให้สม่ำเสมอค่ะ ทานอาหารให้ครบ5หมู่ พวกผักใบเขียว ผลไม้ต่างๆ พยายามไม่เครียดว่างๆก็เข้ายูทูป กูเกิ้ลหาข้อมูลเกี่ยวกับคุณแม่ตั้งครรภ์อ่านทำความเข้าใจเล่นๆยามว่างค่ะ

ฝากครรภ์​ดื่มนมแอนมัม หรือนมถั่วเหลือง​อื่นๆสลับกันไป ทานอาหาร​ครบ5​หมู่​ งดกิจกรรม​โล้ดโพน งดแอลกอฮอล์​ หลีกเลี่ยง​ควันบุหรี่​ เดี๋ยวมียาบำรุงค่ะ

ขอบคุณ...แม่ๆที่ให้คำแนะนำค่ะ ตอนนี้ไปตรวจมาแล้วน้องพึ่งได้5สัปดาห์ คุนหมอเลยให้ยามาทาน อีก1เดือนไปตรวจและซาวด์ใหม่ค่ะ🤟💞😉

ฝากครรภ์ทันที หมอจะให้ยาบำรุงมาทานคร้าา เวลามีอาการผิดปกติปรึกษาหมอด่วนๆจะได้แก้ทันค่ะ#ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ🎊

ฝากครรภ์เลยค่ะ ถ้ายังไม่มีเวลาไปฝากแนะนำให้ไปซื้อโฟลิกมาทานก่อนเลย หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป

ฝากครรภ์เลยค่ะ☺️ คุณหมอจะได้ตรวจครรภ์ละให้ยาทาทาน เเละก็ดูเเลตัวเองพักผ่อนเยอะไปนะคะ✌️☺️💕

ไปฝากครรภ์​ แล้วกินวิตามิน​บำรุง​คะ​อย่าลืมบอกแฟนกับครอบครัว​ด้วยคะ

หาหมอฝากครรภ์เลยค่ะ ดื่มนม กินไข่ ช่วยเสริมสร้างลูกค่ะ

รีบไปฝากครรภ์เลยจ้า คุณหมอจะให้ยาบำรุงมาทานค่ะ

แนะนำไปฝากครรภ์ก่อนเลยจ้า/อย่ายกของหนักนะค่ะ