เตรียมคลอดเมษาแม่ๆเตรียมอะไรบ้างรึยังคะ

แม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ อยากทราบว่าต้องเตรียมอะไรบ้างคะ ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ

24 ตอบกลับ

ก้อมีเสื้อผ้าถุงมือถุงเท้าหมวกแล้วผ้าขนหนูอุปกรณ์อาบน้ำแป้งค่ะเตรียมไปแค่นี้ค่ะเพราะขวดนมยังไม่ต้องเอาไปค่ะส่วนมากหมอจะให้เอาเข้าเต้าค่ะ

18เมษาเกือบครบเหลือแค่พวกยาทาตัวลูก รอต้นๆมีนาซื้อก็ครบแล้วค่ะ ซื้อตอนมีโปร ช่วยได้เยอะค่ะเช่นแพมเพิลลดเยอะมาก

บ้านนี้เตรียมครบ ซักรีดหมดแล้วค่ะ ใครซื้อไม่ถูกใจเท่าเราซื้อเองจัดเซ็ทไว้คุณพ่อจะได้หยิบสะดวกด้วยค่ะ

บ้านนี้21เมษา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ แฟนบอกคลอดค่อยซื้อ เราคลอดเอกชน รพ มีให้ครบเลยค่ะ

2y ago

31+3เหมือนกันเลย

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ก่อนที่จะเดินไม่ไหว 😊 เริ่มทำความสะอาดบ้านเตรียมมุมสำหรับเลี้ยงลูก

เตรียมของจำเป็นไว้สักหน่อยคะส่วนใหญ่ โรงบาล เริ่มมีให้ 17เมษาเตรียมจนลูก2ขวบแล้ว😁

บ้านนี้เตรียมไว้เยอะแล้วคะ แทบจะครบแล้ว คุณพ่อบอกคลอดค่อยซื่อแต่เราไม่ฟัง555

2y ago

บ้านนี้ก็บอกรอคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ

เริ่มทยอยเตรียมเกือบครบเเล้วค่ะ เลือกซื้อเฉพาะของที่จำเป็นก่อน

2y ago

ยังมีเวลาค่ะเเม่ ☺️

บ้านนี้10เมษาจ้าเตรียมของใกล้คบแร้วจ้าเตรียมจะชักรอแร้วกลัวจะแตกก่อน😅

บ้านนี้กำหนด5เมษาค่ะ ขาดแค่กระติกน้ำร้อน กับเครื่องนึ่งอบขวดนมค่ะ😁😁