ขอสอบถามเเม่ๆค่ะ

ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะคนเเก่ที่บ้านบอกว่ากินเบียร์เพื่อล้างไข จะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยไหมค่ะ ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

ห้ามคะแม่ คนล้างไขให้ลูกคือพยาบาลคะ

พยาบาลในห้องคลอดค่ะเป็นคนล้างไขลูก

เสี่ยงแท้งนะคะ แอลกอฮอล์ห้ามค่ะ