ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ

อยากถามเเม่ๆที่มีประสปการณ์ค่ะ ผ่าคลอดคุณหมอให้เข้าเต้าหรือให้ปั๊มนมคะ คลอดธรรมชาติด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากินเต้าค่ะ ผ่าเสร็จ 2 ชม.ก็เข้าเต้าเลย ลูกร้องลั่นวอร์ด พยาบาลเอาไม่อยู่ 🤣

1y ago

ไม่เจ็บค่ะปกติ หน่วง ๆ ชา ๆ แผลท้องน้อย