แม่ๆๆเริ่มเตรียมของให้ลูกตอนกี่เดือนค่ะ เริ่มซักผ้าลูกตอนกี่เดือน

ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ

12 ตอบกลับ

ซื้อตอน8เดือนกว่าค่ะตอนนี้9เดือนก้ถยอยซักจนหมดเพราะแม่ไม่ค่อยไหวค่ะแต่ก้ยังซื้อของให้ลูกไม่ครบเพราะตังน้อยค่ะถยอยซื้อไปเรื้อยๆบางอย่างซื้อตอนคลอดก้ได้

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตอน 32w ค่ะ ตอนนี้34w เกือบจะครบทุกอย่างแล้ว กะว่าจะซักช่วง 35-36w ไม่รู้จะซักไหวมั๊ย😅😂

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้อง มาซักตอน 5-6 เดือนเพราะยังมีแรง 8-9 เดือนนั่งซักไม่ไหวแล้วคะ🤣

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่6เดือนซักตอน7เดือนค่ะ ตอน8เดือนคงซักไม่ไหว😂

บ้านนี้ทยอยซื้อแล้วครบแล้วค่ะ ซักเก็บรีบร้อย หรือแต่หิ้วค่ะ😁🥰

3y ago

31wค่ะ

ตอนนี้ 34 w เพิ่งเริ่มซักวันนี้ค่ะ ทยอยซื้อทะยอยซัก 😊

เตรียมตั้งแต่5เดือน เอามาซักตอน9เดือนจร้า

ตอนนี้6เดือนเริ่มเตรียมแล้วค่ะ

ซื้อ5เดือน ซักตอน7เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มซักตอน31wค่ะ