สอบถามคะ ^^

บ้านไหนมีลุก 2 คนขึ้นไปบ้างคะ. แร่วแต่ละคนห่างกันกี่ปีคะ ? บ้านพี่ชาย 5 ขวบน้องยุในท้อง 6 เดือนกว่าคะ ^^

103 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คนโต16 คนกลาง10 กำลังตั้งครรณ์คนเล็กจะสามเดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้คนโต13-14แล้วค่ะพึงมีน้องอีกคนตอนนี้ท้องจะ8เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้คนโตผู้ชาย 12. คนที่สองผู้หญิง 9 น้องในท้อง 9 สัปดาห์

บ้านนี้คนแรก 12 ปี คนที่2. 7ปี คนที่3 กำหนดคลอดเดือนตุลาคมนี้จร้า

พี่ชาย8ปี น้องสาว3ขวบ ในท้องน้องชาย8เดือนจ้า เตรียมปิดอู่ค้ะ

คนโต10ขวบ คนที่สอง8ขวบ คนที่สามจะคลอดเดือนตุลานี้คะ แม่อายุ26

บ้านนี้คนโตอายุ 7 ขวบ คนที่ 2 อายุ 2 ขวบ น้องยุในท้อง6 เดือนกว่า

คนโต8ขวบ(ผู้ชาย) น้องอยู่ในท้อง7เดือน(ไม่รุ้เพศน้องหนีบขา)

บ้านนี้คนโตลูกสาว 5 ขวบ คนที่ 2 อยู่ในท้องจ้า ครรภ์ 8 เดือน

บ้านนี้พี่สาว4ขวบ3เดือน น้องในท้องผู้ชาย กำลัง6เดือนค่ะ