ลูกตื่นตี2กับตี5ทุกวันเลยมีวิธีแก้มั้ยคะ

น้อง2เดือนกว่าคะ จะนอนเร็วหรือช้าก็ตื่นเวลานี้ลงเปลทุกคืนเป็นมาเกือบอาทิตย์แล้ว😂😂

1 ตอบกลับ

ตื่น2รอบเองหรอคะ ดีแล้วค่ะ บ้านนี้7เดือนกว่า บางคืนตื่นทุก1-2ชม.ค่ะ เป็นแบบนี้ตั้งแต่1-2เดือน 😂

2y ago

แม่ปิดไฟนอนมั้ยคะช่วงแรกๆ