สอบถามคะ ^^

บ้านไหนมีลุก 2 คนขึ้นไปบ้างคะ. แร่วแต่ละคนห่างกันกี่ปีคะ ? บ้านพี่ชาย 5 ขวบน้องยุในท้อง 6 เดือนกว่าคะ ^^

103 ตอบกลับ

ห่างกัน7ปีค่ะ คนโตผู้ชาย7ขวบ คนที่สองในท้อง9สัปดาห์ค่ะ

คนโต พี่ชาย 11 กำลังจะ 12 ส่วน น้องสาวในท้องตอนนี้ 5 เดือน

บ้านนี้พี่ชาย1ขวบ10เดือน น้องอยู่ในท้อง7เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้พี่ชายคนฏต16ชายคนกลาง14ชายเล็ก3เดือน22วันจร้าา

แม่เรามีเรากับน้องห่างกัน 17 ปี เราอายุ27 น้องชาย 10 ขวบ

บ้านนี้ ลูกสาว 9 ปีแล้ว คนน้องยังเป็นวุ้นอยู่เลย😁😁

คนโต 6 ขวบ คนที่2 3ขวบ คนที่3ในท้องตอนนี้8เดือนคะ😊😊😊

คนโต8ขวบ คนกลาง7ขวบ คนเล็กอยู่ในท้องได้3เดือนจ้า 🥰

ห่าง​กัน​5ปีค่ะ​ พี่ชาย​5ปีน้อง​สาว2เดือน​6วันค่ะ

คนโต8ขวบ/ชาย คนรอง5ขวบ/ชาย คนเล็กในท้อง33วีคคะ/หญิง