สอบถามคะ ^^

บ้านไหนมีลุก 2 คนขึ้นไปบ้างคะ. แร่วแต่ละคนห่างกันกี่ปีคะ ? บ้านพี่ชาย 5 ขวบน้องยุในท้อง 6 เดือนกว่าคะ ^^

103 ตอบกลับ

กำลังจะเกิน3ค่ะ😁😁 เขินๆ😊😊 ชายโต12 หญิงกลาง9 ชายเล็ก6ค่ะ 😁😊 ตอนนี้ท้องน้องเล็กได้3เดือนแล้วค่ะ ☺️😊😅

5y ago

สุดยอดมากคะแม่บ้านนี้ ^^

คนโตผู้ชาย​ กับคนเล็กในท้อง8เดือน​ ห่างกัน7ปีค่ะ​ กำหนดคลอดเดือนเดียวกันด้วยค่ะ😆😆😆😆

บ้านนี้สามจ้าา.. ลูกชายคนโต 9 ขวบ ลูกชายคนเล็ก 2 ขวบ 8 เดือน ลูกสาวคนสุดท้อง ในท้อง 26w จ้าา 🥰

บ้านนี้คนแรกธันวานี้8ขวบค่ะ คนที่สองอยู่ในท้องตอนนี้7เดือนค้ะ ห่างกัน7ปีค่ะ

พี่ชาย7ขวบ อยู่ในท้อง 8เดือนกว่าแล้วค่ะ ลุ้นอยู่ญ/ช น้องหนีบเลยมองไม่เห็นเพศ

ของแก้มลูกสาวคนโต 9 ขวบ ลูกสาวคนกลาง 6 ขวบ ลูกชายคนเล็กอยู่ในท้อง 33 w แล้วค่ะ

คนโต10ขวบคนไนท้อง8เดือนแล้วจร้าห่างกัน10ปีเลยพี่เกิดพ.ศ.52น้องเกิดพ.ศ.62

บ้านนี้ลูกสาวคนโต 13. ขวบ ลูกสาวคนเล็กในท้อง 8 เดือนค่ะ ห่างกันมากกเลย

ลูกชายคนโต 15 น้องคนเล็กอยู่ในท้อง 7 สัปดาห์แล้วค่ะ ห่างกันเยอะมาก

คนแรก10ขวบ ค่ะคนที่2 กำลังจะคลอดค่ะเดือนกันยายนนี้ห่างกัน10ปีค่ะ