พึ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ ตอน(14สัปดาห์) แอบกังวลค่ะ รู้ช้า ก่อนหน้านี้ไม่ได้บำรุง ขอกำลังใจคะ

บ้านไหนท้องแล้วรู้ช้าบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอน4เดือนค่ะ ตอนนี้7-8เดือนหมอบอกน้องแข็งแรงปกติดีจ้า

แม่รีบไปฝากครรภ์นะคะ จะได้รีบบำรุง

3y ago

รู้ปุป ฝากเลยค่ะ 😊หมอนัดรอบ2 11/01/64 นี้ค่ะ