มีเลือดออก ตอน14สัปดาห์ อันตรายไหมคะ

มีเลือดออกทางช่องคลอด อายุครรภ์14สัปดาห์ แต่ไม่เยอะมาก เปนปกติไหมคะ ตอนนี้เราเปนไข้หวัดใหญ่อยู่ค่ะ ไอเยอะมาก ทำให้เกร็งท้องเวลาไอมากๆค่ะ จะเกี่ยวกับไอไหมคะที่ทำเลือดออก แต่ตอนนี้เลือดจะแบบจางๆหยุดๆมาๆค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า