สอบถามลูกดิ้น

แม่ๆรู้สึกถึงลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้14วีคแล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะควรไปพบคุณหมอไหมคะ แอบกังวลค่ะ

28 ตอบกลับ

ตอดในท้อง13วีค เริ่มเห็นกระตุก 15วีค เห็นประจำค่ะทุกวัน ดีใจมาก พอจะถ่ายวิดิโอ หยุดดิ้นสะงั้น😆อดโชว์พ่อเลย ท้อง2ค่ะ เป็นคนผอม หน้าท้องบาง

แม่ท้องแรกหรือท้องสองค่ะถ้าท้องแรกจะรู้สึกว่าลูกตอดตอน20กว่าวีคค่ะแต่ถ้าท้อง2จะเริ่มรู้สึกตอน18วีคค่ะบ้านนี้รู้สึกตอน18วีคค่ะ

บ้านนี้ลูกดิ้นตอน 19 w ค่ะ ได้ได้นับลูกดิ้นตอน 28 w คิดว่าสำหรับแท่ 14 w ยังน้อยไปค่ะ ที่น้องจะรับรู้ได้ว่า น้องดิ้น รออีกนิดค่ะแม่

บ้านนี้รู้สึกถึงการดิ้นตอน 24 วีคค่ะ ปัจจุบัน 29 วีคดิ้นทีแทบจะแหวกท้องแม่ออกมาแล้วค่ะ

ตุบๆครั้งแรก14วีคค่ะไม่ได้ดิ้นแรงเหมือนตอนท้องโตแต่ตุบๆเคลื่อนไหวเหมือนน้ำไหลในท้อง

ท้องแรก น่าจะรู้สึกลูกดิ้น ชัดเจน ช่วง 20 w+ แต่ถ้าท้อง2ขึ้นไป จะเริ่มรู้สึกได้ช่วง 16w+ คะ

จำได้แม่น13w6dค่ะได้ลูกชายคะ เคยอ่านเจอเขาบอกว่าลูกชายจะดิ้นไวกว่าลูกสาวค่า❤️

2mo ago

ร้อค่ะ ท้อง2ค่ะ รุ้สึก13วีคเมือนกัน แต่อาการแพ้ท้องไม่เมือนกันท้องลูกชายคนแรก ถ้าจะว่าผญ แต่ทำไมดิ้นเร็ว ถ้าจะว่าผช ทำไมแพ้ท้องหนัก

บ้านนี้ท้อง3รู้สึกลูกดิ้นตอน23วีค ปัจจุบัน32วิคดิ้นทีเหมือนจะทะลุออกมา

14w ยังไม่ค่อยรู้สึกนะคะ น้องยังตัวเล็ก รอสัก20w จะเริ่มรู้สึกชัดขึ้นค่ะ

ช้าเร็วแล้วแต่บ้านนะคะ ปกติเริ่มรู้สึกที่ 16 ของเรารู้สึกที่ 20 ค่ะ