อยากทราบค่ะ

พึ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ ได้1เดือนกว่าๆแล้วค่ะแต่รู้สึกปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ กังวนเพราะยังไม่ได้ไปฝากท้อง

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เนื่องจากมดลูกขยายตัว ถ้าคุณแม่ว่างรีบไปฝากครรภ์นะคะ อาการปวดจะมีปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่มีอะไรค่ะ

พยายามพักผ่อนเยอะๆ ห้ามยกของหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ไปก่อน