สอบถามแม่ๆ

บ้านไหนท้องยังกินแป๊ปซี่อยู่มั๊ยจะเป็นไรหรือป่าว

184 ตอบกลับ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่แตะเลยจ้า เพราะปกติก็ไม่ชอบกินอยู่แล้ว

บางคนเป็น บางคนไม่เป็นค่ะ แต่ทางที่ดีไม่ควรกินเลยจะดีกว่าค่ะ

ทั้งน้ำตาลทั้งคาเฟอีนเลยค่ะ นานๆกินทีพอได้ กินบ่อยไม่โอจ้า

กินบ้างไม่กินบ้าง เพราะเราแสบท้องค่ะ นานนนนนมากจะกินที 5555

กินค่ะ อดไม่ได้ แต่กินไม่เยอะเท่าตอนไม่ท้อง ตอนนี้33weekแล้ว

ยังกินอยู่ค่ะ กินทุกอย่างที่อยากกินเลย เว้นกาแฟกับสัปรด

กินได้ แต่กินพอหายอยากนะคะเพราะมันไม่มีประโยชน์ต่อน้อง

ตั้งแต่เริ่มท้องก็ไม่ได้กินเลยค่ะ กินปุ๊บมือบวมเป่งเลย

กินค่ะแต่กินพอชื่นใจค่ะที่บ้านแฟนไม่อยากให้กินเยอะค่ะ

กินคะ กิน2-3วันทีเลิกไม่ได้เลยคะ พยายามควบคุมน้ำตาลคะแม่