สอบถามแม่ๆ

บ้านไหนท้องยังกินแป๊ปซี่อยู่มั๊ยจะเป็นไรหรือป่าว

184 ตอบกลับ

กินวันละนิดๆ ส่วนตัวติดชาเย็นมาก เลิกกินปวดหัวทุกวันเลย 555

4y ago

บ้านนี้กินจนคลอดเลยคะ ออกจากห้องคลอดต้องกินให้ได้

บ้านนี้ น้ำเปล่านิกินไม่ได้เลย น้ำอัดลมอย่างเดียว

กินบ้าง นิดหน่อยค่ะ ตอนนี้ไกล้จะคลอดแล้วก็ยังกินอยู่

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ ทั้งแปปซี่ ชา โกโก้ อดไม่ได้ 😂

บ้านนี้กิน แต่น้อยค่ะ บางทีมันร้อนจัดก็กินหายอยาก

กินตลอดค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ แต่ให้ระวังน้ำตาลขึ้นจ้า

บ้านนี้กินยัน 21วีคเลยค่ะ #เอามาฝากจ้า. 👇

กินค่ะ ตอน27-28 w กินวันละกระป๋องเลย บางวันกินเยอะ มาก

กินแต่พอหายอยากค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลเเค่นั้นค่ะ

38+1 ยังกินยุ่เลยคะพยายามว่าจะไม่กินแต่ก็อดไม่ได้