ท้อง3 แล้ว แม่ๆบ้านไหนท้อง3บ้างมั้ยค่ะ

บ้านไหนท้อง3 คลอดเองหรือผ่าค่ะกันค่ะแม่ๆ ท้อง1-ท้อง2คลอดเองธรรมชาติ ท้อง3ถ้าน้องน้ำหนักเยอะกลัวโดนผ่าคลอดจังค่ะ

16 ตอบกลับ

ท้อง 3ค่ะ ตัวเล้กดิ้นเก่งมากกำหนด 16 สิงหาค่ะ น่าจะผ่าแล้วก้ทพหมันเลยค่ะ ท้อง 1-2 คลอดเองจ้าา

ท้อง3ค้ะกำหนดคลอด8ก.คยังไม่รู้้เพศเลยซาวตอน4เดือนซาวที่คลีนิคหมอบอกผู้้หญิง50%ลูกชายทั้ง2

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆน้องแข็งแรงนะค่ะ^^

ท้อง1 คลอดเอง 3890 แม่หนัก100โล ท้อง2คลอดเอง 4010 แม่หนัก107โล ท้อง3กำหนด 13ก.ค. แม่หนัก96 คะ

ท้องสามค่ะ คลอดเอง 2ท้องค่ะ ท้องนี้ก็คิดว่าจะคลอดเองเหมือนเดิมค่ะ

ท้อง3ค่ะคลอดเองทั้งสองท้องๆนี้ก้ว่าจะคลอดเองค่ะถ้าได้นะ

4y ago

ใช่ค่ะคลอดเองธรรมชาติดีที่สุดแล้ว

ท้องสามค่ะ กำหนด13สิงหา บ้านนี้ผ่าคลอดจ้า 33วีค 2,100กรัม

ท้อง3 ค่ะ กำหนดคลอด9 พ.ย ค่ะ คนที่1กับ2 คลอดเองค่ะ

ท้อง3เหมือนกันค่ะ..ผ่าคลอดทั้ง3ท้องเลยค่ะ

ท้อง3หมอให้คลอดเองค่ะกำหนดคลอด22กรกฎาค่ะ

ท้อง3ค่ะ คลอดเอง+ทำหมันค่ะ 1กับ2 คลอดเองค่ะ

4y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะแม่ คลอดเสร็จทำหมันเลย แต่หมอบอกว่าถ้าน้องตัวใหญ่อาจจะต้องผ่าคลอด