ท้อง1-2-3 คลอดกันกี่สัปดาห์คะ

ท้องแรก ท้อง 2 ท้อง3 แม่ๆคลอดกันกี่สัปดาห์คะ 😊 เคยได้ยินเขาบอกว่ายิ่งท้อง2-3-4 จะคลอดเร็วคลอดง่ายกว่าท้องแรกจริงไหมคะ 😅

5 ตอบกลับ

ไม่จริงนะแล้วแต่คนคะ ท้องแรกคลอด38w+5​(ชาย) กรีดช่องคลอดเบ่ง4รอบออก ท้องที่2.คลอด40w​(หญิง) โดนยาเร่ง​ ไม่ทันกรีด.แผลฉีกเอง เบ่ง3รอบ.ออก คนที่3.คลอด39w+6(ชาย) โดนยาเร่ง​ ไม่กรีด​ คลอดง่าย ตอนนี้ท้องที่4อยู่​ รอลุ้นคะ😆

น่าจะจริงมั้ย 😅 เคยเห็นคุณแม่ท้อง 5 เข้าห้องคลอดเบ่งทีเดียวออกเลย เสร็จเรียบร้อยหมอไม่ต้องช่วยเรื่องจังหวะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน40+3 ตอนนี้กำลังท้องคนที่2ได้36วีคนิดๆ รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะว่าจะออกตอนกี่วีค

2mo ago

อยากแตกเหมือนกันค่ะ เค้าท้องใหญ่ด้วยลำบากมาก

บ้านนี้คนแรกคลอดตอน 39+1 พอมาท้องที่ 2 น้องออกตอน 37+6 น้ำเดิน แต่ตอนเบ่งแทบขิตเลยคะ

บ้านนี้ท้องแรก 38+4 ท้องสอง39+2 โดนยาเร่งทั้งสอง ได้ผู้ชายทั้งสองท้องเลยจ้า