ท้อง3 แล้ว แม่ๆบ้านไหนท้อง3บ้างมั้ยค่ะ

บ้านไหนท้อง3 คลอดเองหรือผ่าค่ะกันค่ะแม่ๆ ท้อง1-ท้อง2คลอดเองธรรมชาติ ท้อง3ถ้าน้องน้ำหนักเยอะกลัวโดนผ่าคลอดจังค่ะ

16 ตอบกลับ

กลัวเหมือนกันค่ะ​ ใจอยากคลอดเองมากกว่า​

4y ago

ใช่ค่ะแม่ คลอดเองธรรมชาติฟื้นตัวเร็ว

ท้องสามเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 20 ก.ย

บ้านนี้ก็ท้อง3เหมือนกันค่ะ

ท้อง3ค่ะคลอดเองดีกว่าค่ะ

ท้อง3ค่ะ คลอดธรรมชาติจร้

ท้อง3จ้ากำหนด7กันยาจ้า