ท้อง3คลอดง่ายมั้ย

ท้อง3จะคลอดง่ายกว่าท้อง1-2มั้ยคะเราแอบกลัวอยู่คลอดเองทั้ง2ท้องนี้ท้องที่3แล้วคะ

13 ตอบกลับ

ท้อง3 ก็ยังทรมานเหมือนเดิมค่ะ แต่ของเราท้อง2คลอดยากกว่าท้อง3 ท้องแรกคลอดง่ายสุดๆค่ะ. ตอนนี้ท้อง4ยังแอบกลัวการคลอดอยู่เลยค่ะ. ตั้งใจอยากคลอดธรรมชาติค่ะ. ท้อง2เราเข้าห้องผ่าคลอดกำลังจะใส่ยาสลบน้องก็คลอดทางช่องคลอดออกมาก่อนค่ะ

บ้านนี้2ท้องแรกคลอดเองพอท้อง3คลอดยากค่ะนอนปวดท้อง29ชั่วโมงปากมดลูกเปิดแค่4เซ็นสรุปได้ผ่าคลอดฉุกเฉินจร้า เราก็คิดว่าท้อง3คงคลอดง่ายเลยนิ่งนอนใจไม่ยอมฝากพิเศษ

2y ago

ท้อง3เหมือนกันค่ะท้อง1-2คลอดเองตอน37+3พอมาท้องที่3ตอนนี้39วีคยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ท้องสามเมิ้ลกันจ้า ท้องแรก40+2 ตลอดง่าย ท้องสอง38+2 ก้อคลอดง่าย ทั้งสองท้องน้ำหนักใม่ถึงสามโล แต่ท้องสาม38+2 นน.สามโล ยังเงียบยุ้เลยค้า

บ้านนี้ท้องสามเหมือนกันค่ะ ท้องแรกคลอดตอน 30 week ท้องสองคลอดตอน 41 week ตอนนี้ในท้องได้ 31 week ไม่ได้ฝากพิเศษค่ะเพราะคิดว่าน่าคลอดง่าย😊

เราคลอดคนที่3ตอนอายุ25 คลอดง่ายคะ ยาเร่งคลอดผ่านน้ำเกลือทุกท้อง เจ็บ10นาที คลอดเลยค่ะ ปัจจุบันท้องคนที่4อยู่ ไม่เข็ดหลาบ😊😊😊😊

ท้อง3เราเพิ่งโดนผ่าคลอดค่ะ น้องน้ำหนักตัวเยอะกว่าพี่ๆที่เคยคลอดมา บวกกับ40+2แล้วปากมดลูกก็ไม่เปิด หมอเลยให้ผ่าเลยค่ะ

ท้องแรก คลอดตอน40W ท้อง2คลอด38+4W คลอดเองทั้ง2ท้อง นี่ท้อง3 แอบกลัวโดนผ่าคลอดจัง แม่ตัวเล็กด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องสามเหมือนกันคะแม่สองท้องคลอดว่ายคะแต่เลือกผ่าท้องสาม+ทำหมันเลยจ้า

บ้านนี้ท้อง3 มูกเลือดมาตอน2ทุ่ม เริ่มปวดท้องประมาณ4ทุ่ม คลอดเกือบเที่ยงคืนค่ะ

แม่บ้านนี้ ท้อง1-2 คลอดเองค่ะคลอดง่าย ท้องนี้ท้อง3แอบกลัวคลอดอยากอยู่ค่ะ😊