ทีมมิถุนายน มารวมตัวกันตรงนี้ค่า🥰

บ้านไหนทีมมิถุนายน รู้เพศกันบ้างแล้วคะ ได้เพศไหนกันบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ 22นี้หมอนัดอีกที แม่ลุ้นมากค่า 😍

63 ตอบกลับ

บ้านนี้19​มิถุนายน​ ค่ะ​ ผ่าคลอดค่ะ​ ตรวจ​ Nipt​ค่ะ​เพศชายค่ะ​

4มิ.ย ยังไม่รู้เพศเลยคะ หมอนัดวันที่5มกรา ตื่นเต้นมากๆเลยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด วันที่06 มิถุนายน 2566ค่าาา ตอนนี้15weekแล้วค่ะ

21มิ.ย.ค่ะ ซาวเมื่อวันที่8 เหมือนจะเห็นจุ๊ดจู๊แล้วค่ะ 🤣🤣

12/6/66 คร่ ยังไม่ทราบเพศเลย รอหมอนัดซาวใหญ่12เดือนหน้าค่ะ

บ้านนี้2มิถุนายนคะ หมอนัดซาว16มกราคมค่ะ ลุ้นท้อง2จ้า

บ้านนี้ 1 มิถุนายน จ้า รอลุ้นเพศที่ชัดเจนอยู่ค่ะ 💞🎉

บ้านนี้นัดคลอด 9 มิ.ย. ค่ะ ตรวจ NIPT มาผลออกได้ลูกชายจ้า

กำหนดวันที่8 มิ.ย.ค่ะ ตรวจniftyรู้เพศแล้ว ได้ผู้ชายค่ะ

ทีมมิถุนาเหมือนกันค่า หมอนัดดูเพศเดือนหน้าฮ่ะ