ทีมมิถุนายน มารวมตัวกันตรงนี้ค่า🥰

บ้านไหนทีมมิถุนายน รู้เพศกันบ้างแล้วคะ ได้เพศไหนกันบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ 22นี้หมอนัดอีกที แม่ลุ้นมากค่า 😍

63 ตอบกลับ

16มิถุนาค่ะยังไม่รู้เพศแต่ลุ้นให้ได้ผู้หญิง😅

บ้านนี้ตรวจนิฟคะ ทราบตั้งแต่ 12wแล้ว #ทีมลูกชาย

#ทีมมิถุนายน🧸แต่ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ

2y ago

ท้องเล็กกลัวน้ำหนักน้องไม่ตามเกณฑ์ด้วยค่ะ😅

มิย66 จ้า ทราบเพศแล้วค่ะได้ลูกสาว💖

2y ago

5มิ.ย.ยังไม่รู้เพศ อยากได้ลูกชายค่ะ

16มิถุนาจ้าตรวจนิฟี้แล้วปกติจ้าเพศหญิงจ้า

7 มิถุนายน 66 ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ หมอนัด19 ธ.ค.66 คะ

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

15มิถุนาคะ ยังไม่ทราบเพศ รอหมอนัดวันที่21คะ

บ้านนี้22มิ.ยค่ะ 28นี้รอลุ้นเพศน้องแล้วค่ะ

มิ.ย.66รอลุ้นเพศ25นี้ คะ แม่อยากได้ลูกสาว55

19 มิ.ย.66 ตอนนี้14วีค คุณหมอบอกผู้ชาย90%ค่ะ😄