ไข่เจียวแสนอร่อยต้องใส่....เท่านั้น

บ้านไหนทอดไข่เจียว แค่ได้กลิ่นก็น้ำลายไหลทู๊กที! 🥚เมนูง่าย ๆ ที่กินได้ไม่มีเบื่อ ไหนบอกแอดมินหน่อย เวลาทำไข่เจียว คุณแม่ชอบใส่อะไรลงไปบ้างคะ แอดชอบใส่หอมแดง + พริกขี้หนูจ้า 16/06/2020

ไข่เจียวแสนอร่อยต้องใส่....เท่านั้น
319 ตอบกลับ

ใส่พริก ใส่กระเทียมจ้า

หอมแดงซอย ซอสปรุงรสจ้า

หอมหัวใหญ่กับแครอทค่ะ

หอมหัวใหญ่. พริกขี้หนู

ชะอม พริกสุก หอมแดงค่ะ

เครื่องแกงผัดเผ็ดค่ะ

หอมแดงกับหมูสับจ้าาา

ชะอมหมูกับไส้กรอกค่ะ

หอมแดงค่ะ..เด็กๆก็ชอบ

มะเขือเทศจ้า อร่อยดี