ไข่เจียวแสนอร่อยต้องใส่....เท่านั้น

บ้านไหนทอดไข่เจียว แค่ได้กลิ่นก็น้ำลายไหลทู๊กที! 🥚เมนูง่าย ๆ ที่กินได้ไม่มีเบื่อ ไหนบอกแอดมินหน่อย เวลาทำไข่เจียว คุณแม่ชอบใส่อะไรลงไปบ้างคะ แอดชอบใส่หอมแดง + พริกขี้หนูจ้า 16/06/2020

ไข่เจียวแสนอร่อยต้องใส่....เท่านั้น
319 ตอบกลับ

บ้านนี้เหม็นมากค้ะ😅

ใบกระเพา คับผม.👍👍👍

น้ำมันหอย พริกขี้หนู

หมูสับ แครอท พริก ค่ะ

ต้นหอมกับกุ้งฝอยค่ะ

มะเขือเทศกับชะอมค่ะ

ไข่เจียว+หอมแดงซอย😋

ไส่หอมหัวใหญ่จร้า😊

ใส่มะเขือเทศค่ะ

ต้นหอม+มะเขือเทศค่ะ