มีแบบนี้ออกมาไปหาหมอเลยไหมค่ะ38สัปดาห์แล้วค่า ลูกคนแรก

เมือกใสใกล้คลอดแล้วหรอค่ะ

มีแบบนี้ออกมาไปหาหมอเลยไหมค่ะ38สัปดาห์แล้วค่า ลูกคนแรก
2 ตอบกลับ

ถ้ามีปวดท้อง ท้องแข็งถี่ค่อยไปค่ะ แบบนี้ปกติ

ยังไม่ต้องไปค่ะ อันนี้น่าจะตกขาวนะค่ะ