34​ สัปดาห์แล้วค่า

บ้านไหนตลอดตุลากันบ้างคะ​ บ้านนี้ท้องแรก​ แอบกลัวอยู่เหมือนกัน​ น้องไม่มีท่าทีจะกลับหัวเลย​ นอนท่าเดิมตลอด​ ลุ้นมากเลยค่ะ​ อยากคลอดเอง​

34​ สัปดาห์แล้วค่า
51 ตอบกลับ

36+1ค่ะ กำหนด คลอด 6 ตุลา .. ตื่นเต้นยุเหมือน ไม่รู้ว่า จะก่อนหรือหลัง

บ้านนี้คลอดตุลาเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ

ตอนนี้35week4dayค่ะ น้องอยู่ในท่ากลับหัวแล้ว กำหนดคลอด11 ตุลาจ้า

36วิค กำหนด7ตุลา น้องไม่กลับหัวคุณหมอนัดผ่าสิ้นเดือนนี้คะ

35วิค กำหนดคลอด14ตุลา พรุ่งนี้หมอนัดรอดูน้องจะกลับหัวไหม

36+4แล้วค่ะ น้องกลับหัวแล้ว ตอนนี้อยากเจอมากเลยค่ะ

33w6 กลับหัวแล่วค่ะแต่ยังไม่ลง กำหนดคลอด27 ตุลาค่ะ

ตอนนี้ 35 วีค แล้วค่ะ น้องอยู่ในท่ากลับหัวแล้วว

ของเราคลอด พฤศจิกาค่ะ แอบกลัวยุเหมือนกัน

34 เท่ากันเลยจ้า บ้านนี้ก็ไม่กลับเหมือนกัน