18วีค2วันแล้ว

บ้านไหนชอบดิ้นแต่ซ้ายบ้างคะ

18วีค2วันแล้ว
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นพร้อมกันค่ะ ซ้ายขวา นูนฝั่งนู้นที นูนฝั่งนี้ที

ดิ้นชัดจังเลยค่ะ ของเค้า18วีคแล้วยังไม่ค่อยชัดเลยค่ะแม่

ดิ้นชัดจังเลยค่ะ ท้องที่เท่าไหร่คะ

3y ago

ท้องแรกคะ ตอนนี้7เดือนแล้วคะ

ดิ้นซ้ายน่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะดิ้นซ้ายได้ผู้หญิงจิงๆลูกเราก็ดิ้นแต่ซ้าย

บ้านนี้ชอบดิ้นแต่ขวาค่ะ

บ้านนี้ขวาค่ะ ชาย ??? 20+

ดิ้นเก่งไหมค้ะ

3y ago

ดิ้นเก่งมากคะ เหมือนเอาข้อสอกมาทิ่มเจ็บจี๊ดๆ?