สอบถามแม่ๆค่ะ

ไปดูน้องมาหมอบอกเป็นผช.แม่ๆว่ามีโอกาสเป็นผญ.มั้ยคะส่วนตัวอยากได้ผชตอนไปดูมาอายุครรภ์18วีค1วันแล้ว

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยคะน้อง นน เท่าไรแล้วคะ ดูความยาวตรงไหนคะ

2y ago

รบกวนถามหน่อยคะ ไปซาวมาวันนี้15W4D นน น้อง 121g คะ น้อยไปไหมคะ แม่ดูจากตรงไหนคะ ขอบคุณคะ

บ้านนี้ ซาวตอน 18 วีค หมอก็บอก ผู้ชายจ้า 🥰

2y ago

น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วค่า