ประจำเดือนขาดมา 18 วันแล้ว ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีดแปลว่าตั้งครรภ์ชัวไหมคะ

4 ตอบกลับ

19 วันไม่กล้าตรวจคะแม่ เพราะตรวจตอนที่ปรัจำเดือนหายไป 14 วันไม่ขึ้น

4y ago

ตอนนั้นไม่ท้องคะ ปจด.เลื่อนเกือบเดือน แต่ตอนนี้มาแล้วคะ ปจด.หาย 4 วันตรวจเจอคะ

ท้องค่ะ ของเราเลยมา3วันก็เลยตรวจ ก็2ขีดแล้วค่ะ

ท้องค่ะ รีบหาหมอเลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมากิน

ใช่ค่ะยินดีด้วยนะค่ะ