แม่ๆท้องแรก รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18วีค2วันแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย แม่ๆท้องแรก รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคกันค่ะ

11 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ 15สัปดาห์ รู้สึกว่าตอด แรงงนิดหน่อยบางทีจุกช่วงหลังกินข้าวกับใกล้จะเข้านอน

5d ago

ทางนี้บางทีโก่งตัวจุกมาก ถีบบางทีเเรงมาก หมันเขี้ยวเลย😂

ส่วนตัวรู้สึกตอน15วีคค่ะ หน้าท้องไม่หนา ถ้าหน้าท้องหนา20วีคขึ้นไปจะเริ่มรู้สึก

1w ago

อ่อ น่าจะหน้าท้องหนา ขอบคุณค่ะแม่

ท้อง2. ได้18wยังไม่ดิ้นเลยค่ะ หน้าท้องบางด้วย ตอดก้ยังนิดหน่อยมาก นานๆจะรู้สึก

มารู้สึกเขาดิ้นจริงช่วง26-27วีคแต่รู้สึกว่าเขาตอดช่วง18-19วีคงับ😅

5d ago

ขอบคุณค่ะแม่ ทางนี้ยังเงียบอยู่ค่ะ

ของหนูท้องแรก ตอนนี้19 สัปดาห์ ดิ้นสนุกเลยคะ😄

5d ago

รอ

18+2เหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย

6d ago

บางคนบอก20วีคขึ้นจะรู้สึกค่ะ

19w ละตอดนานที น่าจะต้องรอ20+++ ท้องแรก

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่16วิคคะคุณแม่

5d ago

ท้องไม่ค่อยหนาคะคุณแม่ น้องเลยโชว์สกินดิ้นให้พ่อเค้าดู

18w ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

1w ago

นั่นสิค่ะบางทีก็แอบกังวลว่าลูกจะเป็นอะไรไหม

บ้านนี้รู้สึกตอน17วีคจ้า

5d ago

รู้สึกไวจังค่ะ ทางนี้เงียบมาก