คลอดเดือน พ.ย.

มีแม่ๆ บ้านไหนคลอดเดือน พ.ย. บ้างมั้ยคะ ทราบเพศกันบ้างยังเอ่ย

75 ตอบกลับ

บ้านนี้29 พ.ย ยังไม่รู้เพศเลย หมอบอกน้องหนีบไว้

5พ.ย ผู้หญิงค่ะ ยังไม่มีอาการไรเลย

ขอให้น้องคลอดง่ายๆ แข็งแรงนะคะ

บ้านนี้14ค่ะหมอบอกได้ผญ.ค่ะ

1 พฤศจิกายน ลูกสาว คะ

29พ.ย.ทราบเพศแล้วค้าาา😊

25 พ.ย. ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

28 พ.ย. ค่ะ ลูกเป็นผู้ชาย

1พ.ย จ้าน้องหนีบขาไว้😂

บ้านนี้21พย ผู้หญิงจ้า