คลอด

บ้านไหนคลอดเดือน พ.ย. ค่ะบ้านนี้วันที่12 พ.ย.ค่ะ ??

178 ตอบกลับ

11 พย.จ้าแต่เหมือนจะมาสิ้นเดือนนี้แล้ว

บ้านนี้กำหนด 1 พ.ย. แต่ไม่น่าจะถึงจ้า55🤣

วะนเดียวกันค่ะหมอนัดผ่า28ตุลาคม

กำลังจะคลอดไม่กี่วันนี้แล้วค่ะ

บ้านนี้21คร่า ผู้หญิงเหมือนกัน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

นัดคลอดวันเดี่ยวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 9 พ.ย. ค่ะ (สาวน้อย 🎀😍)

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ

บ้านนี้ 20 พ.ย. จ้า ผช. ท้อง2คะ