เตรียมของใช้ตอนกี่เดือนบ้าง

บ้านไหนกำหนดคลอด เดือนตุลาบ้าง เตรียมของกันหรือยัง

59 ตอบกลับ

14ตุลา ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลยจร้า ไว้เดือนสิงหาค่อยเตรียมจร้า

บ้านนี้เริ่มทยอยตอน7เดือนค่า ยังไม่ครบเลยกำหนดคลอดต้นส.ค.จ้า

บ้านนี้ก้ยังไม่ได้เตรียมเรยค่ะกะซื้อตอน7-8เดือนคลอดตุลาค่ะ

ถึงหมอระบุว่าคลอดเดือนนี้แต่อาจจะวันที่ตามนี้ก็ได้นะ

คลอดสิ้นเดือนตุลาค่ะ เตรียมมาเรื่อยๆ จ้า cf ไปเยอะมาก 555

เตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ ค่อยๆซื้อไปเรื่อยๆค่ะ😆😆

4ตุลา ตอนนี้เริ่มทยอยแล้วค่ะ เเต่ยังขาดอีกเยอะเลย😂

บ้านนี้กำหนดคลอด16ตุลาจร้าา..ยังไม่เตรียมอะไรเลย

บ้านนี้คลอด2ตุลาค่ะ​ ยังไม่ได้เตรียมสักอย่างค่ะ

27 ตค ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ได้แต่มองๆในเน็ต