อยากแตกแล้วค่ะ 17 มกรา

บ้านไหนกำหนด 17 แล้วแตกก่อนบ้างคะ ขอวิธีหน่อยค่ะ อยากเจอหน้าลูกแล้วไร้วี่แววมากค่ะ

13 ตอบกลับ

อันนี้ไม่ได้ทะลึ่งนะคะ วิธีการกระตุ้นคลอดแบบด้วยตัวเอง ก็คือ มีเพศสัมพันธ์กับคุณสามีบ่อยขึ้นค่ะ ทานสัปรด หรือของเผ็ด แต่ไม่เผ็ดจนเกินไปนะคะ บางคนก็นั่งท่าผีเสื้อ หรือกินอิทผาลัมค่ะ ไม่แน่ใจจะได้ผลดีมั้ย แต่ให้พ่อตามนี่เห็นผลหลายคนแล้วค่ะ

6mo ago

ขออนุญาติถามนะค่ะแม่ ทำนานทำแรงไหมค่ะแม่ถึงจะได้ผล

17 มกราเหมือนกันค่ะ นั่งทาผีเสื้อก็แล้ว กินสัปรสก้แล้ว มีแต่เจ็บเจ็บเตือนแล้วหายไป ยังม่กล้าให้คุนพ่อตามกลัว อยากเจอหน้าแล้ว ลุ้นๆๆทุกวัน

ตรวจภายในค่ะ ถ้าได้ตรวจภายใน ก็เตรียมคลอด1-2วันแตกค่ะ ตอนแรกก็ไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ พอได้ตรวจภายในผ่านมาแค่1วันแตกค่ะ🤣

กำหนดคลอด 17 ม.ค. 67 เหมือนกันค่ะ แต่เราเลือกผ่าคลอด 9 ม.ค. 67 ฝากพิเศษ ไม่มีวี่แววจะแตกเหมือนกันค่ะ เลยเลือกที่จะผ่า

นั่งท่าผีเสื้อค่ะคุณแม่ช่วยได้❤️ แต่ก็เป็นบางคนนะคะ☺️ แต่บ้านนี้ใช้แล้วได้ผลค่ะ

6mo ago

อิจฉาเลยค่ะ รอคอยทุกวัน

17มกรา แตกวันที่3ค่า แม่นั่งท่าผีเสื้ออยู่2วัน+พ่อตาม2วัน น้องก็ยอมออกมาเลยค่า🥹

กำหนดคลอด18มกราคมคลอดจริง3มกราคม นั่งท่าผีเสื้อ+ไห้สามีกระตุ้นไห้ค่ะ

บ้านนี้16มกรานั่งท่าผีเสื้อกะกินสับปะรดก็ยังเงียบมีแค่เจ็บเตือน

บ้านนี้กำหนด15แอบแตกเมื่อวาน อิแม่ไม่ทันตั้งตัวเลยจ้า

ของเรา27เเต่หมอไม่ไห้ทำไรเลยค่ะหมอกลัวคลอดก่อนกำหนด