น้องใหม่ค้า

เเม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างเขาบ้านเราคลอดเดือนมกราคม65เราพึ่งอายุ17เจอคำพูดหลายเเบบหลายอย่างเเต่เราก็สู้เพื่อตัวน้อยของเรา😊👶🥰ก็อย่างทีเราบอกละเราก็มาเจอเชื้ออีกเราไม่รุ้จะคุยกับใคร😣 #มกรา65 #อายุ17ปีจ้า

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะนี่ก็ท้องตอนอายุ17 เหมือนกันค่ะ ไม่ต้องไปสนใจสิ่งรอบข้างมากเลยค่ะ ลูกก็ลูกของเรา ท้องเราก็ท้องเอง ไม่ชอบเหมือนกันเวลาคนมอง อันนี้เชิดใส่เลยค่ะ😂😂

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ🥰